MG MỸ ĐÌNH- TỔNG KẾT THÁNG 11 VÀ KẾ HOẠCH THÁNG 12

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 11.2022 và kế hoạch tháng 12.2022

Một tháng lại trôi qua, tháng 12 thời điểm nhộn nhịp cuối năm với nhiều ngày lễ trọng đại, thời khắc chuyển kết thúc một năm sắp tới. Tháng để thi đua đạt những mục tiêu tốt nhất đã đến.

Hôm nay – Ngày 05/12/2022, tại MG Mỹ Đình toàn bộ CBCNV đã có mặt đông đủ để tham gia Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 11 & Kế hoạch kinh doanh tháng 12/2022 .

Mở đầu cho buổi Lễ tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chào cũng như tuyên bố nội dung của buổi lễ

Tháng 11 là một tháng có nhiều tín hiệu tích cực đối với MG nói chung và MG Mỹ Đình nói riêng. Số lượng xe phân bổ về đều đối với các dòng xe cũng như màu xe.

Chúng ta cần nỗ lực hơn nữa để đẩy mạnh doanh số và trên hết là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Phần 1: Chào đón thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung MG Mỹ Đình

Cùng chào đón  bạn Tào Quang  Thanh và Ngô Văn Chung thành viên mới phòng kinh doanh 2 và 3 gia nhập ngôi nhà chung MG Mỹ Đình. Chúc 2 bạn sẽ sớm hòa nhập và chiến đấu hết mình để đạt được những thành tích tốt nhất

Phần 2 : Triển khai kế hoạch tháng 12

Tháng 12 toàn bộ công ty cần tập trung ngay từ đâu tháng để có một tháng cuối năm thật bùng nổ.

Phần cuối của buổi lễ là Lời chúc mừng sinh nhật tới những CBNV có sinh nhật trong tháng 12

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Anh Nguyễn Trọng Bình gửi những lời chúc tốt đẹp kèm với món quà nhỏ của Công ty gửi đến các CBNV có sinh nhật trong tháng.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc ty đã có những chia sẻ, lời cảm ơn các CBCNV đã nỗ lực, gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua và cuối cùng là lời chúc sức khỏe và chúc toàn bộ công ty cũng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu tháng 12.

Dưới đây là một vài hình ảnh trao thưởng, vinh danh trong buổi lễ: