CHUYẾN DU LỊCH KỶ NIỆM HÀNH TRÌNH 12 NĂM AUTO NEWWAY – VƯỢT TẦM, VƯƠN XA

Chuyến hành trình du lịch ngày 17-19/07/2022 vừa qua đã ghi dấu một mùa hè gắn kết đặc biệt ý nghĩa với đại Gia đình Auto Newway.

– Theo thông lệ thường niên, cứ đến Tháng 7, Công ty tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng hè cho toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình. Ngoài mục đích động viên, khích lệ tinh thần cho mọi người, năm nay chương trình còn là dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty, cũng là dịp để Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn dành cho những nỗ lực và phấn đấu của các nhân viên đã làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.
– Với chủ đề Auto Newway – 12 năm hành trình Vượt tầm, Vươn xa – Đêm Gala Dinner tại bãi biển Hải Tiến đã đưa toàn bộ nhân viên Newway theo dòng thời gian quay trở về quá khứ, tự hào về những thành quả đạt được, biết được không ít những khó khăn, thử thách, và hiểu rằng đó chính là động lực để toàn thể NV Newway cùng nhau nắm tay đi tiếp những chặng đường tiếp theo, vươn xa và vươn cao hơn nữa.
– Trong đêm Gala, các thành viên đều thể hiện tài năng với phần thi “Tỏa sáng cùng Auto Newway”. Màn kết hợp giữa các bộ phận, phòng ban đã phần nào thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa họ. Các Games vui chơi tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc, những tràng cười sảng khoái của các thành viên cùng những bản remix sôi động cho thấy niềm hạnh phúc, niềm vui & nguồn năng lượng vô cùng lớn của mọi người. “Đường tới đỉnh vinh quang” là ca khúc được tất cả các thành viên cùng vang ca, khép lại một đêm Gala đầy dấu ấn trong lòng mỗi người.
 – Hoạt động Teambuilding một lần nữa cho thấy tinh thần đồng đội được nêu cao trong chuyến đi lần này. Các trò chơi đều đòi hỏi sự nhanh nhạy, khả năng ứng biến linh hoạt cùng sức mạnh gắn kết, đó cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi mà toàn công ty luôn hướng tới: “Hợp tác & sẻ chia – Đoàn kết để phát triển”
– Sau chuỗi hoạt động 3 ngày 2 đêm, các chiến binh của MG Mỹ Đình lại tiếp tục hành trình với tinh thần quyết tâm & tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi sẽ luôn mang “Sứ mệnh được phục vụ” làm giá trị nòng cốt xuyên suốt cuộc hành trình tiếp theo.
– Một lần nữa, MG Mỹ Đình xin cảm ơn toàn bộ Quý Khách hàng, Quý đối tác, toàn thể CB CNV đã luôn đồng hành trong suốt 12 năm qua. Mong rằng trong các năm tiếp theo sẽ luôn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị!
Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến hành trình của MG Mỹ Đình