CTKM tháng 01/2023: Đón năm mới sang – Du xuân an toàn cùng MG

Xuân sang, những hành trình mới lại được chờ đón. Những chuyến đi đầu năm thú vị luôn mang lại cho chúng ta nhiều hứng khởi cùng những kỳ vọng vào một năm mới may mắn và thuận lợi.

Điều gì tạo nên một chuyến “xuất hành” như ý? Đó có thể là một vùng đất chưa từng đặt chân đến, những khám phá mới mẻ, hay những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nhưng trên tất cả, điều tạo nên thành công của hành trình đầu năm luôn là sự bình an.

Những người bạn đồng hành đáng tin cậy, như những sản phẩm an toàn đến từ MG, sẽ luôn mang lại sự tự tin và vững tâm trong mỗi chuyến đi, sẵn sàng cùng bạn chinh phục mọi chặng đường của năm mới.

Cụ thể, MG ZS và MG5 đều sở hữu gần 20 trang bị an toàn cao cấp như: Hệ thống ổn định thân xe điện tử, Kiểm soát phanh ở góc cua, Hệ thống kiểm soát độ bám đường, Hệ thống cảnh báo phanh khẩn cấp, Hệ thống phân phối phanh điện tử, Hệ thống hỗ trợ phanh, Phanh tay điện tử, Giữ phanh tự động, Camera 360, Cảm biến áp suất lốp trực tiếp… Đặc biệt, MG ZS còn vượt qua những bài kiểm tra gắt gao để đạt được tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCap.

Không chỉ sở hữu những ưu điểm về sự an toàn cùng nhiều tiện nghi, rộng rãi và thiết kế đẹp mắt, MG ZS và MG5 còn tạo được sức hút với thị trường nhờ vào giá bán vô cùng cạnh tranh. Cụ thể:

Mẫu xe

Giá bán lẻ đề xuất (VND)

(Đã bao gồm VAT)

All New MG5 1.5L STD

523.000.000

All New MG5 1.5L LUX

588.000.000

 

Mẫu xe

Giá bán lẻ đề xuất (VND)

(Đã bao gồm VAT)

MG ZS STD+

528.000.000

MG ZS COM+

578.000.000

MG ZS LUX+

628.000.000

Bên cạnh đó, quý khách cũng nhận được gói QUÀ TẶNG đặc biệt khi mua bất cứ phiên bản xe nào mang thương hiệu MG được phân phối qua hệ thống đại lý chính hãng. Cụ thể, gói QUÀ TẶNG bao gồm:

– 5 năm bảo hành không giới hạn số km;

– 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7.

Với giá bán hợp lý cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, hy vọng quý khách sẽ chọn được chiếc xe phù hợp cho chính mình và gia đình để “Đón năm mới sang – Du xuân an toàn” cùng MG.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi của MG, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý MG Mỹ Đình hoặc qua số Hotline: 0904.73 7777