MG MỸ ĐÌNH- TỔNG KẾT KINH DOANH THÁNG 10 VÀ KẾ HOẠCH THÁNG 11

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 10.2022 và kế hoạch tháng 11.2022

Hôm nay – Ngày 07/11/2022, tại MG Mỹ Đình toàn bộ CBCNV đã có mặt đông đủ để tham gia Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 10 & Kế hoạch kinh doanh tháng 11/2022 .

Mở đầu cho buổi Lễ tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chào cũng như tuyên bố nội dung của buổi lễ

Tháng 10 vừa qua là một tháng có nhiều biến đổi đối với đội ngũ CBNv tại MG Mỹ Đình. Tuy nhiên Đại lý cũng đã rất cố gắng để đạt được những mục tiêu đề ra. kết quả dù chưa được 100% những là cả một nỗ lực của tập thể MG Mỹ Đình.

Khép lại tháng 10, chúng ta sẽ chào đón tháng 11 bùng nổ với lượng xe về nhiều để có thế đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ khách hàng cũng như khích lệ tinh thần chiến đấu lại của Phòng kinh doanh.

Phần 1: Chào đón thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung MG Mỹ Đình

Cùng chào đón  Mai Đức Quang thành viên mới phòng kinh doanh 4

Phần 2 : Trao giải thưởng cho cá nhân xuất sắc tháng

Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho những chiến binh xuất sắc

  • Nguyễn Văn Tuấn – Phòng kinh doanh 1
  • Phan Văn Dung – Phòng kinh doanh 4

Phần cuối của buổi lễ là Lời chúc mừng sinh nhật tới những CBNV có sinh nhật trong tháng 11

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Anh Nguyễn Trọng Bình gửi những lời chúc tốt đẹp kèm với món quà nhỏ của Công ty gửi đến các CBNV có sinh nhật trong tháng.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc ty đã có những chia sẻ, lời cảm ơn các CBCNV đã nỗ lực, gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua và cuối cùng là lời chúc sức khỏe và chúc toàn bộ công ty cũng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu tháng 11.

Dưới đây là một vài hình ảnh trao thưởng, vinh danh trong buổi lễ: