MG Mỹ Đình – Tổng kết kinh doanh tháng 8/2022 và kế hoạch tháng 9/2022

Hôm nay – Ngày 06/09/2022, tại MG Mỹ Đình toàn bộ CBCNV đã có mặt đông đủ để tham gia Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 8 & Kế hoạch kinh doanh tháng 09/2022 .

Mở đầu cho buổi Lễ tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chào cũng như tuyên bố nội dung của buổi lễ

Đầu tiên là màn chào đón  các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung MG Mỹ Đình dưới  những tràng pháo tay thật lớn, nhằm truyền lửa & tinh thần nhiệt huyết của toàn thể CBCNV.

Tiếp theo là chương trình tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh Tháng 08. Mặc dù tháng 8 là một tháng còn nhiều khó khăn do lượng phân bổ xe còn thấp. Tuy nhiên toàn bộ CBNV của MG Mỹ Đình cũng đã rất cố gắng đển hoàn thành một cách tốt nhất. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã thông báo & đặc biệt tôn vinh bộ phận Bán hàng đạt thành tích xuất sắc bao gồm:

  • Phòng Kinh Doanh 1– Đạt 100% chỉ tiêu bán hàng tháng 08/2022

Khép lại một tháng 8 còn một số mục tiêu còn bỏ lỡ, Ban lãnh đạo công ty triển khai  kế hoạch mà mục tiêu bán hàng tháng 9 với hi vọng toàn bộ CBNV tập trung từ ngay đầu tháng để đạt được những kết quả cao nhất.

Phần cuối của buổi lễ là Lời chúc mừng sinh nhật tới những CBNV có sinh nhật trong tháng 9

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc ty đã có những chia sẻ, lời cảm ơn các CBCNV đã nỗ lực, gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua và cuối cùng là lời chúc sức khỏe và chúc toàn bộ công ty cũng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu tháng 9.

Dưới đây là một vài hình ảnh trao thưởng, vinh danh trong buổi lễ: