MG MỸ ĐÌNH – TỔNG KẾT THÁNG 5 VÀ KẾ HOẠCH THÁNG 6.2024

Hôm nay – Ngày 03/07/2024, tại MG Mỹ Đình 3S Premium toàn bộ CBCNV đã có mặt đông đủ để tham gia Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 6 & Kế hoạch kinh doanh tháng 07/2024 .

Mở đầu cho buổi Lễ tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chào cũng như tuyên bố nội dung của buổi lễ.

Vẫn như thường lệ mở đầu buổi lễ là màn chào đón  các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung MG Mỹ Đình dưới  những tràng pháo tay thật lớn, nhằm truyền lửa & tinh thần nhiệt huyết của toàn thể CBCNV.

Tiếp theo là chương trình tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh Tháng 06. Tháng 06 là một tháng nhìn thấy được sự trững lại của thị trường khi tâm lý khách hàng chờ đợi hỗ trợ thuế từ nhà nước, tuy nhiên không vì thế mà PKD MG Mỹ Đình không nỗ lực hết mình.

Với những chính sách linh hoạt từ BLĐ, đội ngũ MG Mỹ Đình luôn hướng tới những kết quả cao nhất.

Tiếp theo là một phần quan trọng không thể thiếu chính là vinh danh các cá nhân xuất sắc cùng tập thể xuất sắc trong tháng.

Trong tháng 6, xin được chúc mừng TVBH xuất sắc nhất : Dương Công Trí – PKD2

Tư vấn bán hàng xuất sắc: Nguyễn Minh Trí – PKD3

Tháng 6 cũng là tháng kết thúc cuộc thi đua “ Vúa bán New MG5”

Xin được chúc mừng TVBH : Dương Công Trí

Và Giải thưởng TVBH có doanh số phụ kiện cao nhất thuộc về TVBH : Nguyễn Minh Trí

Tháng 6 đã khép lại với nhiều nỗ lực phấn đấu của CBNV. Bước sang tháng 7, hi vọng với những chính sách và chiến lược bán hàng, toàn bộ PKD sẽ có một tháng bùng nổ.  Chúc toàn bộ PKD hoàn thành thật xuất sắc trong tháng 7 này.

Cuối cùng là chào đón những CBNV có sinh nhật trong tháng 7. Chúc các bạn có ngày sinh nhật thật vui vẻ và thật nhiều năng lượng tích cực để mang đến những giá trị trong công việc một cách cao và hiệu quả nhất.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc ty đã một lần nữa khơi dậy tinh thần và quyết tâm của toàn thể Công ty, Chúc cho tất cả chúng ta có một tháng làm việc với hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là một vài hình ảnh trao thưởng, vinh danh trong buổi lễ: