MG MỸ ĐÌNH- TỔNG KẾT THÁNG 7 VÀ KẾ HOẠCH THÁNG 8

 

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7.2023 và kế hoạch tháng 08.2023

Hôm nay – Ngày 03/08/2023, tại MG Mỹ Đình toàn bộ CBCNV đã có mặt đông đủ để tham gia Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 7 & Kế hoạch kinh doanh tháng 08/2023 .

Mở đầu cho buổi Lễ tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chào cũng như tuyên bố nội dung của buổi lễ.

Vẫn như thường lệ mở đầu buổi lễ là màn chào đón  các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung MG Mỹ Đình dưới  những tràng pháo tay thật lớn, nhằm truyền lửa & tinh thần nhiệt huyết của toàn thể CBCNV.

Tiếp theo là chương trình tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh Tháng 07. Tháng 7 vừa qua lại tiếp tục đánh dấu một mốc mới của MG tại thi trường Việt Nam. Khi nhà phân phổi trước đây đã hoàn toàn chuyển giao cho tập đoàn SAIC trực tiếp tiếp quản và phân phối MG tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy tâm lý khách hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng theo nhiều chiều hướng.

Tuy nhiên với nhà phân phối mới sẽ hứa hẹn nhiều chuyển biến tích cực của MG tại thị trường Việt Nam với cam kết mang về nhiều hơn các dòng xe cũng như số lượng xe sẽ dồi dào hơn. Chính vì vậy, toàn bộ CBNV cuả MG Mỹ Đình cần chuẩn bị một tâm thế thật sẵn sàng để chào đón những thử thách mới

Tháng 7 đã khép lại với nhiều nỗ lực phấn đấu của CBNV. Trong tháng 7 MG Mỹ Đình nói riêng và toàn thể CBNV của Auto Newway nói chung cũng đã có thời gian cùng nhau đi du lịch và trải qua đêm Gala vô cùng nhiều cảm xúc

Bước sang tháng 8, ngay từ đầu tháng chúng ta cần tập trung 200% sự tập trung để mang lại những kết quả là những con số biết nói.  Chúc toàn bộ PKD hoàn thành thật xuất sắc trong tháng 8 này.

Cuối cùng là chào đón những CBNV có sinh nhật trong tháng 8. Chúc các bạn có ngày sinh nhật thật vui vẻ và thật nhiều năng lượng tích cực để mang đến những giá trị trong công việc một cách cao và hiệu quả nhất.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc ty đã một lần nữa khơi dậy tinh thần và quyết tâm của toàn thể Công ty, Chúc cho tất cả chúng ta có một tháng làm việc với hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là một vài hình ảnh trao thưởng, vinh danh trong buổi lễ: