Tổng kết Tháng 9 & Triển khai kế hoạch Tháng 10/2023

Tháng 10 – Tháng có rất nhiều sự kiện đặc biệt với AutoNewway & MG Mỹ Đình nói riêng. Ngay từ ngày đầu tháng, trong buổi lễ Tổng kết Tháng 9 & Triển khai kế hoạch Tháng 10/2023, BLĐ đã có những thông báo, kế hoạch triển khai mạnh mẽ cùng lời hô vang quyết tâm của toàn bộ Cán bộ CNV Công ty.

Đầu tiên là màn chào đón 2 tân Trưởng phòng cùng đội ngũ hùng hậu gia nhập ngôi nhà chung MG Mỹ Đình. Với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua vị trí trưởng phòng tại nhiều hãng ô tô, 2 tân Trưởng phòng là những gương mặt xuất sắc chắc chắn sẽ dẫn dắt đội ngũ của mình đạt được những thành tích cao tại ngôi nhà mới này.

Anh Nguyễn Thanh Tùng & đội ngũ nhân viên
Anh Tạ Như Hiếu & đội ngũ nhân viên
TVBH gia nhập PKD trong Tháng 9

Tiếp theo, Anh Nguyễn Trọng Bình – Phó TGĐ Công ty công bố MG Mỹ Đình tiếp tục trong Top Đại lý MG dẫn đầu toàn quốc và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển chung của toàn công ty:

Danh hiệu tập thể xuất sắc:

– Phòng Kinh doanh 1 & 2 đã trở thành Phòng kinh doanh xuất sắc trong Tháng 9

PKD 1 đạt danh hiệu Phòng KD xuất sắc Tháng 9/2023
PKD 2 đạt danh hiệu PKD xuất sắc Tháng 9

Danh hiệu cá nhân xuất sắc:

– Anh Nguyễn Quốc Huy –PKD1 đạt danh hiệu TVBH xuất sắc

– Anh Trần Trung Hiếu – PKD2 đạt danh hiệu TVBH xuất sắc

Anh Nguyễn Quốc Huy & Anh Trần Trung Hiếu đạt danh hiệu TVBH xuất sắc

Và đặc biệt, vinh danh & trao thưởng tới anh:

– Anh Dương Công Trí – PKD2 đạt danh hiệu TVBH xuất sắc nhất trong Tháng 9

Anh Dương Công Trí – TVBH xuất sắc nhất Tháng 9/2023

Mặc dù mới gia nhập MG Mỹ Đình nhưng bằng sự kiên trì & quyết tâm chinh phục, khả năng phán đoán & kỹ năng chăm sóc Khách hàng, anh Dương Công Trí đã rất xuất sắc trong Tháng 9. Công ty xin chúc mừng & chúc các anh tiếp tục gặt hái được thành công hơn nữa trong Tháng 10 & Quý 4 này.

Với những thành công vang dội trong Tháng 9 vừa qua, chị Tạ Minh Phương – TGĐ Công ty đã chúc mừng & có những chia sẻ với toàn bộ nhân viên Công ty. Chị Phương cũng như BLĐ tin chắc rằng với lực lượng PKD hùng hậu, MG Mỹ Đình sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị Top 1 của hãng MG tại Việt Nam

Chị Tạ Minh Phương – TGĐ chúc mừng & chia sẻ trong buổi lễ

Bài hát chúc mừng sinh nhật dành cho những thành viên có sinh nhật trong Tháng 10 đã khép lại chương trình cũng là để chúc mừng tất cả các thành viên MG Mỹ Đình về những thành tựu xuất sắc trong Tháng 9 qua. Chúng ta hãy tiếp tục đồng hành và cùng nhau xây dựng một Tháng 10 đầy thành công và phát triển mới!