MG MỸ ĐÌNH – TƯNG BỪNG TỔNG KẾT THÁNG KINH DOANH THÁNG 5.2024

Ngày 04/05/2024, tại MG Mỹ Đình 3S Premium toàn bộ CBCNV Đại lý MG Mỹ Đình đã có mặt đông đủ để tham gia Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 5 & Kế hoạch kinh doanh tháng 06/2024 .

Tháng 5 là một tháng bùng nổ doanh số tại MG Mỹ Đình.Trong buổi lễ tổng kết ngày hôm nay có sự tham dự của chị Tạ Thị Minh Phương – Tổng Giám Đốc của MG Mỹ Đình.

Mở đầu cho buổi Lễ tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chào cũng như tuyên bố nội dung của buổi lễ.

Vẫn như thường lệ mở đầu buổi lễ là màn chào đón  các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung MG Mỹ Đình dưới  những tràng pháo tay thật lớn, nhằm truyền lửa & tinh thần nhiệt huyết của toàn thể CBCNV.

Phần tiếp theo là chương trình tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh Tháng 05. cùng chúc mức phòng kinh doanh đã cán đích một cách xuất sắc.

Với lực lượng mạnh cùng chính sách bán hàng linh hoạt, cùng chiến lược từ Ban Lãnh Đạo mà MG Mỹ đình đã có một Tháng 5 thật sự bùng nổ.

Trong tháng 5 cùng chúc mừng Phòng kinh doanh xuất sắc

  • Phòng kinh doanh 3: đạt 100%
  • Phòng kinh doanh 10 : đạt 100%
  • Phòng kinh doanh 2 : đạt 163%
  • Phòng kinh doanh 6: đạt 169%

Bên cạnh đó để tạo nên một PKD xuất sắc cần kể đến các cá nhân xuất sắc. Xin được chúc mừng

  • TVBH xuất sắc nhất tháng 5 : Dương Công Tri
  • TBVH có doanh số phụ kiện cao nhât: Trần Hồng Toàn

Cùng đến với giải đặc biệt đầu tiên dành cho TVBH ký hợp đồng đầu tiên trong tháng 4. Chúc mừng TVBH Nguyễn Minh Đức – PKD1.

Tháng 5 cũng là tháng kết thúc của đợt thi đua tháng 3,4,5 với phần thưởng giá trị là 1 ti vi 55 inh đã thuộc về TVBH Dương Công Trí- PKD2. TVBH Dương Công Trí cũng là TVBH xuất sắc nhất 3 tháng liên tiếp.

Tháng 5 đã khép lại với nhiều nỗ lực phấn đấu của CBNV. Bước sang tháng 6, với bước đà của tháng 5 bùng nổ, hi vọng chúng ta sẽ có một tháng 6 rực rỡ hơn nữa.

Cuối cùng là chào đón những CBNV có sinh nhật trong tháng 6. Chúc các bạn có ngày sinh nhật thật vui vẻ và thật nhiều năng lượng tích cực để mang đến những giá trị trong công việc một cách cao và hiệu quả nhất.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc ty đã một lần nữa khơi dậy tinh thần và quyết tâm của toàn thể Công ty, Chúc cho tất cả chúng ta có một tháng làm việc với hiệu quả cao nhất.

Chị Tạ Thị Minh Phương cũng có nhưng lời khích lệ cũng như định hướng cho toàn thể CBNV của MG Mỹ Đình, làm sao để chúng ta là một tập thể xuất sắc hơn nữa.

Dưới đây là một vài hình ảnh trao thưởng, vinh danh trong buổi lễ: