MMDI – TỔNG KẾT KINH DOANH THÁNG 4 VÀ KẾ HOẠCH THÁNG 5.2024

Hôm nay – Ngày 06/05/2024, tại MG Mỹ Đình 3S Premium toàn bộ CBCNV đã có mặt đông đủ để tham gia Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 4 & Kế hoạch kinh doanh tháng 05/2024 .

Mở đầu cho buổi Lễ tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời chào cũng như tuyên bố nội dung của buổi lễ.

Vẫn như thường lệ mở đầu buổi lễ là màn chào đón  các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung MG Mỹ Đình dưới  những tràng pháo tay thật lớn, nhằm truyền lửa & tinh thần nhiệt huyết của toàn thể CBCNV.

Tiếp theo là chương trình tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh Tháng 04. Tháng 4 khép lại với sự hoàn thành chỉ tiêu của PKD. Tuy còn có một số phòng kinh doanh chưa đath 100% KPI đề ra nhưng toàn bộ phòng kinh doanh đều cam kết một quyết tâm rất lớn trong tháng 5 này.

Với lực lượng mạnh cùng chính sách bán hàng linh hoạt. Tháng 5 hứa hẹn sẽ là tháng thật bùng nổ của toàn bộ PKD MG Mỹ Đình.

Tiếp theo là một phần quan trọng không thể thiếu chính là vinh danh các cá nhân xuất sắc cùng tập thể xuất sắc trong tháng.

Tháng 4 đã khép lại với nhiều nỗ lực phấn đấu của CBNV. Bước sang tháng 5, ngay từ đầu tháng chúng ta cần tập trung 200% sự tập trung để mang lại những kết quả là những con số biết nói.  Chúc toàn bộ PKD hoàn thành thật xuất sắc trong tháng 5 này.

Cuối cùng là chào đón những CBNV có sinh nhật trong tháng 5. Chúc các bạn có ngày sinh nhật thật vui vẻ và thật nhiều năng lượng tích cực để mang đến những giá trị trong công việc một cách cao và hiệu quả nhất.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, Anh – Nguyễn Trọng Bình, Phó Tổng Giám đốc ty đã một lần nữa khơi dậy tinh thần và quyết tâm của toàn thể Công ty, Chúc cho tất cả chúng ta có một tháng làm việc với hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là một vài hình ảnh trao thưởng, vinh danh trong buổi lễ: